หน้าแรกเกี่ยวกับบริษัทบริการฟรีดอมแพคเก็ตช่องทางรายได้ติดต่อเรา
เกี่ยวกับบริษัท

https://www.gotoknow.org/user/drkittiphun/profile


บริษัท ฟรีดอมวิชั่น จำกัด เปิดดำเนินธุรกิจในรูปแบบ MLM เฟรนไชส์ออนไลน์ ธุรกิจแนวใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของทุกคน ด้วยฟังชั่นการใช้งาน Freedom wallet เคาเตอร์เซอวิสแบบครบวงจร ที่สามารถใช้ จ่าย บิล ค่า สาธารณูปโภคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต เติมเงินมือถือ ชอปปิ้งออนไลน์ จองตั๊วเครื่องบิน และอื่นๆ ที่จะตามมา ด้วยการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับเรา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างรายได้สร้างธุรกิจแนวใหม่ได้ไม่ยาก ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ยุติธรรมต่อผู้ดำเนินธุรกิจ มีระบบรองรับและพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จ อย่างยั่งยืน และธุรกิจนี้สามารถส่งต่อเป็นมรดกตกทอดได้ และยังมีสวัสดิการต่างๆให้กับสมาชิก อีกมากมาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ฟรีดอมวิชั่น ชีวิตอิสระ ที่คุณเองก็เลือกได้ change your life change your future

วิสัยทัศน์
ด้วยวิสัยทัศน์ ของผู้ก่อตั้งที่มีแนวความคิดที่ก้าวไกล มองเห็นโลกอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะในยุคสมัยปัจจุบันได้ก้าวไกล และเปลี่ยนแปลงจนกลายเป็นยุคดิจิตอลไปแล้ว เราคงปฏิเสธและหนีไม่พ้น เทคโนโลยี ที่ก้าวล้ำและนำสมัย จนเราต้องพัฒนาและเรียนรู้ให้ทันตามเทคโนโลยี หากเรายังล้าหลังและไม่ปรับตัวเองตามยุคสมัยและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปเราคงไม่สามารถแข่งขันหรือและตามทันคู่แข่งทางธุรกิจได้ จึงก่อให้เกิดแนวความคิดที่ว่า ทำอย่างไรเราจึงจะสามารถเปลี่ยนแปลงรายจ่ายที่มีให้กลับกลายเป็นรายได้และสามารถสร้างธุรกิจได้อย่างแท้จริงและยั่งยืน และใช้เทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อนให้สอดคล้องกับชีวิตประจำวันของแต่ละคน จึงเป็นที่มาของ freedom wallet ธุรกิจเฟรนไชส์ออนไลน์ ที่สามารถ ทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครอบคลุมและทันสมัย ที่สุดในตอนนี้ และยังสามารถสร้างธุรกิจให้สมาชิกทุกคนได้อย่างมากมาย ด้วยการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับเรา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเปลี่ยนเทคโนโลยีในมือคุณให้กลายเป็นเคาน์เตอร์บริการเคลื่อนที่ และสามารถสร้างรายได้ จากรายจ่ายประจำของคุณ

พันธกิจ
เราจะเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี ระบบการชำระเงิน Freedom wallet ที่ทันสมัย และพัฒนาต่อยอดอย่างไม่หยุดยั้ง เราจะสร้างนักธุรกิจ FreedomVision ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมั่นคงยั่งยืน เราจะสร้างระบบพัฒนาบุคลากร ในองค์กร ให้มีศักยภาพ ในการดำเนินธุรกิจ เราจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคนในสังคมที่ยังขาดโอกาศที่ดีในชีวิต ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เราจะพัฒนาระบบให้รองรับกับ AEC ที่กำลังจะเปิด ในเร็วๆ นี้

  Copyright 2005-2014 freedomvision.co.th All rights reserved.
view